Từ khi được thành lập vào năm 1998, công ty TNHH Hoàng Lâm luôn cố gắng mang lại dịch vụ tốt nhất và những trải nghiệm tối ưu cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, công ty luôn sẵn sàng cung cấp những ý kiến chuyên môn cho quá trình phát triển sản phẩm và sản xuất các sản phẩm đạt chất lượng theo yêu cầu của khách hàng. Trong hơn 20 năm kinh doanh, công ty đã xây dựng được lòng tin của khách hàng. Với sự phát triển liên tục của công ty, nhà máy thứ 2 đã được đưa vào hoạt động năm 2016.


Cả 2 nhà máy của công ty được xây dựng ở Khu Công Nghiệp Hải Sơn, Ấp BÌnh TIền 2, Xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, với diện tích 14,000m2, với hơn 320 công nhân.


Hiện nay, nhà máy số 1 của công ty có 2 bộ phận sản xuất các mặt hàng xuất khẩu sang Mỹ & các nước châu Âu, bao gồm 1 chuyền may và 1 bộ phận sản xuất các sản phẩm cao su và nhựa. Chuyền may của công ty có kinh nghiệm trong việc sản xuất các mặt hàng như đồ chơi thú cưng, balo túi xách, túi chuyên dụng cho lính cứu hỏa, bao gối, v.v. Bộ phận sản xuất mặt hàng cao su và nhựa, với đội ngũ kỹ sư và công nhân có nhiều kinh nghiệm trong lãnh vực ép nhựa, ép cao su, ép nhiệt, có khả năng sản xuất các mặt hàng đồ chơi thú cưng, đáp ứng d9u77o5c nhu cầu của khách hàng.


Nhà máy số 2 của công ty, với dàn máy may, máy vắt sổ, máy đanh bọ, v.v. hiện đại, cùng với dàn máy CNC cùng với 1 phòng sơn chuyên nghiệp, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sản xuất đồ chơi thú cưng như tháp mèo, đồ chơi nhồi bông, v.v. Hiện nay các mặt hàng do nhà máy số 2 sản xuất rất được ưa chuộng bởi thị trường Nhật, Đài Loan, và các nước châu Á.


Nhà máy:2

Nhà máy: 1

Copyright © 2018  HoaLam Co.,Ltd.  ”tamhoalam@gmail.com“

Cụm công nghiệp HẢI SƠN - Ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

  Nguyễn Ngọc Nữ - Giám Đốc    Email : Sara@suncomus.com - Tel : 072-3762924 / 072-3762925 - Fax : 072-3763197

Home Home Products Contact Our Customer Trang chủ Sản phẩm Liên hệ Khách hàng của chúng tôi Home